CLB Dortmund

Tỷ lệ kèo World Cup - Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

Theo báo Worldcup2022.vn cập nhật được, bóng đá đội tuyển Việt Nam sẽ có trận thi đấu giao hữu với CLB Dortmund vào 31/11 tới trên sân vận động Mỹ Đình. Trận giao hữu đang được đông đảo người hâm mộ Việt Nam đón chờ vào màn trình diễn của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Về phía Borussia Dortmund đang đưa ra 3 yêu cầu với sân vận động Mỹ Đình trước khi đội bóng này có chuyến du đấu đến với Việt Nam. Sẽ là một thử thách đối với đội tuyển Việt Nam khi phải đối mặt với một đội bóng lớn đến từ châu Âu.Tỷ lệ kèo World Cup - Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

Trận giao hữu CLB Dortmund vs Việt Nam 31/11 tới đây

Cuộc họp đưa ra quyết định của VFF

Trong cuộc họp mới đây chiều 17/10, đại diện của CLB Dortmund, Công ty Next Media cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đã có những thống nhất về các điều khoản cuối cùng để có thể tổ chức ra trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB hàng đầu nước Đức Dortmund.Tỷ lệ kèo World Cup - Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

CLB Dortmund thành lập vào năm 1909, đã từng 8 lần giành được chức vô địch giải Bundesliga, một giải UEFA Champions League, một Siêu Cup châu Âu,… Đội bóng sở hữu một sân bóng cuồng nhiệt bậc nhất thế giới sân vận động Signal Iduna Park. Dortmund đang có dự kiến sẽ mang 200 người sang Hà Nội. Ngoài việc đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam, đội bóng của nước Đức còn có những sự kiện giao lưu với các người hâm mộ tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Kèo bóng đá hôm nay: Việt Nam hạng nhất quốc gia, Đà Nẵng –HAGL, 17h, 22/10

Dortmund có những điều kiện với Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Hôm qua ngày 18/10, đoàn làm việc của CLB Dortmund (BVB) gồm ông Benedikt Scholz, Giám đốc trên quan hệ quốc tế và các đối tác thương mại toàn cầu; bà Julia Farr, Trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Phát triển kinh doanh trong quốc tế mới; ông Thorsten Olk – Phó Trưởng ban An ninh của CLB; bà Maike Vollmer – Quản lý cấp cao của Kinh doanh quốc tế mới và Điều phối tiếp thị đã có một buổi khảo sát cơ sở vật chất cũng như là công tác chuẩn bị tại sân vận động Mỹ Đình và một số địa điểm khác được dự kiến ở trong lịch trình hoạt động tại Việt Nam của đội bóng nước Đức. Đi cùng với đoàn BVB có bà Đỗ Phương Chi – Giám đốc bản quyền của Next Media.

Đại diện CLB Dortmund kiểm tra sân Mỹ Đình

Chuẩn bị cho trận giao hữu

Điều này là nằm ở trong kế hoạch chuẩn bị cho trận giao hữu bóng đá quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Borussia Dortmund ngày 30/11 sắp tới đây. Tại sân vận động Mỹ Đình, đoàn làm việc của BVB đã khảo sát những phòng thay đồ, các phòng chức năng của sân, phòng VIP, kiểm tra chất lượng bề mặt cỏ của sân đá chính và cả sân tập. 

Đại diện của BVB đã tỏ ra tương đối hài lòng về sân Mỹ Đình ở hiện tại. Ở từng hạng mục một, các bộ phận phụ trách sẽ đưa ra những yêu cầu cũng như là những khuyến cáo để có thể đạt được chất lượng tốt nhất. 

Yêu cầu về mặt sân

Về mặt sân Mỹ Đình, đại diện của CLB Dortmund muốn mặt sân cỏ dày và mềm hơn nữa cũng như đưa ra yêu cầu cần phải tưới nước liên tục trong khoảng thời gian tới.

>>> Xem thêm: Dortmund vs Bayern: Siêu phẩm nối tiếp siêu phẩm – gieo sầu ở phút chót

Đại diện của sân vận động Mỹ Đình đã khẳng định trong vòng 1 tháng tới các yêu cầu được đưa ra liên quan đến mặt sân từ phía BVB đều sẽ được giải quyết trọn vẹn. Đội bóng tới từ nước Đức cũng muốn là trang trí lại phòng thay đồ theo một hướng đồng bộ với thương hiệu của đội bóng này. 

Ngoài ra, các vấn đề mà liên quan đến an toàn vệ sinh cũng đang khiến cho các cán bộ chuyên môn từ phía BVB chú ý. Họ đang chưa hài lòng với thực trạng ở hiện tại và mong muốn rằng sân vận động Mỹ Đình sẽ vệ sinh sạch sẽ trước khi trận đấu diễn ra.

Cuộc họp với đại diện VFF

Sau khi đã làm việc trực tiếp tại sân Mỹ Đình, đoàn BVB đã có cuộc họp về mặt công tác an ninh với đại diện của VFF. Ông Cao Ngọc Cẩm, Chánh văn phòng của VFF đã tiếp đón cũng như trực tiếp làm việc. 

Mọi vấn đề đang liên quan đến việc đảm bảo an toàn cho cả trận đấu cũng như là toàn bộ các hoạt động diễn ra trong thời gian phía CLB Dortmund ở Việt Nam đều phải được bàn thảo một cách kỹ lưỡng để đi đến những thống nhất chung giữa các bên.

Đại diện của BVB đã rất hài lòng với các phương án như đảm bảo về an toàn, về phòng chống cháy nổ cũng như là việc dự phòng cho các sự cố có thể xảy ra trong trận.

BVB khảo sát sân tập Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

Tiếp đó, phía đoàn BVB đã khảo sát sân tập Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ của Việt Nam. Trong chuyến du đấu sắp tới, CLB Dortmund sẽ có 3 buổi để tập luyện trước khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam vào tối 30/11 sắp tới đây.

CLB Dortmund
CLB Dortmund muốn trang trí lại phòng thay đồ

Trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Dortmund sẽ được diễn ra lúc 19h ngày 30/11 sắp tới trên sân vận động Mỹ Đình. 80% số vé sẽ được BTC mở bán online, 20% số vé còn lại sẽ được BTC phân phối trực tiếp tới các người hâm mộ Việt Nam. Hãy theo dõi Worldcup2022.vn để có thể biết thêm những thông tin mới nhất về bóng đá trên toàn thế giới!

>>> Xem thêm: Cực nóng: ĐT Việt Nam giao hữu với CLB Dortmund ngày 30/11

Tỷ lệ kèo World Cup - Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam