Văn Quyết và Hà Nội ẵm 3 giải thưởng tháng 8.

Tỷ lệ kèo World Cup - Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

Hà Nội FC đoạt 3 giải thưởng quan trọng nhất trong tháng 8 tại V-League 2022, bao gồm giải CLB xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất.
Trong tháng 8, CLB Hà Nội thi đấu 4 trận, trong đó có 3 trận thắng, 1 trận hòa. Đội bóng Thủ đô duy trì thành tích 7 trận thắng liên tiếp và 8 trận bất bại, qua đó vững vàng trên đầu BXH với 30 điểm, bỏ xa đội thứ 2 là Bình Định tới 7 điểm.

Thành tích của CLB Hà Nội có đóng góp công lớn của HLV trưởng Chun Jae-ho, vì thế việc chiến lược gia này giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng không có gì là bất ngờ.
HLV người Hàn Quốc sau sự khởi đầu không thực sự suôn sẻ đã biết chèo lái đội bóng đi đúng hướng. Dưới triều đại HLV Chun Jae-ho, Văn Quyết và các đồng đội chơi thực dụng hơn nhưng vẫn giữ được bản sắc tấn công đẹp mắt, cống hiến.

Cùng sự thăng hoa của Hà Nội, tiền đạo Văn Quyết hoàn tất cú ăn ba giải thưởng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Thủ quân đội bóng Thủ đô đóng góp những bàn thắng vô cùng quan trọng, bên cạnh phong độ ổn định và sự truyền lửa với toàn đội.Tỷ lệ kèo World Cup - Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

Giải thưởng còn lại là Bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM), ghi được ở phút 45+2 trong trận TP.HCM tiếp Hải Phòng, vòng 10 V-League 2022.Tỷ lệ kèo World Cup - Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

BXH V-League sau 14 vòng đấu.
BXH V-League sau 14 vòng đấu.
Tỷ lệ kèo World Cup - Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam